Về SBT

Menu
0908.039.812
Danh mục sản phẩm

CÔNG TY TNHH - MTV - ĐIỆN TỬ VIỄN THÔNG SƠN BÌNH TÂM

Bền bỉ cùng thời gian

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của ngành điện tử viễn thông, các thiết bị công nghệ và điện thoại di dộng liên tục được ra đời nhằm đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của con người. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng những thiết bị kỹ thuật số hiện đại trên cũng rất hay gặp phảinhững trục trặc như: pin dùng lâu ngày bị hư, cục sạc bị hỏng không nạp được điện. Và khi đó, điều mà khách hàng cũng như người sử dụng quan tâm là không biết mua loại pin hay cục sặc đó ở đâu và sản phẩm có đảm bảo chất lượng hay không. Nắm bắt được nhu cầu này của khách hàng, ngày…tháng…năm…Công ty TNHH MTV Điện tử Viễn thông Sơn Bình Tâm chính thức được thành lập chuyên cung cấp cho thị trường Việt Nam các sản phẩm Pin và Sạc điện thoại di dộng.

Hiện nay, Sơn Bình Tâm là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm pin chính hãng, dung lượng cao mang thương hiệu JSC, JMC. Đặc biệt, sản phẩm của Thế Giới Pin Sạc đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Giấy chứng nhận nhãn hiệu SJC và có Tem chống giả của Bộ công an.

MỤC TIÊU CỦA THẾ GIỚI PIN SẠC

- Trở thành nhà cung cấp pin, sạc uy tín hàng đầu trên thị trường.

- Thỏa mãn tất cả mọi nhu cầu và mong đợi của khách hàng. 

- Cung cấp cho thị trường các sản phẩm đúng tiêu chuẩn, chất lượng cao.

- Giá rẻ phù hợp với mức sống của người Việt Nam.

 

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Giữ Chữ Tín Hơn Giữ Vàng

 Uy Tín , Chất Lượng-------***--------Bền Bỉ Cùng Thời Gian

 

Để tránh giả mạo về thương hiệu quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Cửa hàng THIÊN KỲ: 148 Hùng Vương, P2, Quận 10, TP.HCM

ĐT: 028.3839.1474 (CH) Fax: 08.3 839.1475 DĐ: 0908.039.812 ( anh Kỳ )

Email: thienkylinhkien@gmail.com  - Website: www.thegioipinsac.vn

Về SBT Phụ Kiện Điện Thoại Chính Hãng Giá Rẻ TPHCMVề SBT Phụ Kiện Điện Thoại Chính Hãng Giá Rẻ TPHCMVề SBT, Pin sạc dự phòng chuyên cung cấp sạc nhanh QC 2.0, Cáp Sạc, Sạc Ô tô,... Pin sạc dự phòng Chính Hãng,bền đẹp, đa dạng về mẫu mã...4.6 trên 168 Bình chọn